xem phim vu dieu hoang da

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tre_trau, 26 / 03 / 2013.

 1. tre_trau Guest

  Số bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Trao đổi với Chủ tịch Hội Nghề cá Nguyễn Việt Thắng cho hay, Hội đã có công văn gửi Văn phòng Chính phủ, Bộ Nông nghiệp nêu rõ các hành động của Trung Quốc và kiến nghị đảm bảo an toàn cho hoạt xem phim vu dieu hoang da động sản xuất của ngư dân Việt Nam cũng như bảo vệ toàn vẹn chủ quyền biển đảo tổ quốc. “Các lực lượng của Trung Quốc không chỉ xâm phạm chủ quyền Việt Nam mà còn đánh người, cướp của, vô nhân đạo”, ông Thắng nói.

  Theo ông Hoàng Việt, chuyên gia nghiên vu dieu hoang da cứu Biển Đông, các lực lượng chức năng của Trung Quốc đang hoạt động trên vùng biển mà họ tự đặt chủ quyền rồi sử dụng vũ khí bắn vào ngư dân. Trong mọi hoàn cảnh, với người ngư dân tay không tấc sắc thì không luật pháp nào cho phép sử dụng vũ khí và vũ lực để uy hiếp, đe dọa.

  “Các hành động của Trung Quốc không nằm ngoài dự đoán về một Biển Đông ngày càng căng thẳng. Điều quan trọng là Việt Nam phim vu dieu hoang da cần có cách ứng xử để buộc Trung Quốc phải dừng lại”, ông Việt nói.

  Theo người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lương Thanh Nghị, hành động ngày 20/3 của Trung Quốc đã vi phạm nghiêm trọng các nguyên tắc của luật pháp quốc tế, thỏa thuận về những nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển giữa Việt Nam và Trung Quốc, trái với tinh thần Tuyên bố ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC).

  "Việt Nam kiên quyết phản đối, yêu cầu phía Trung Quốc điều tra, xử lý nghiêm hành động sai trái và vô nhân đạo nói trên, bồi thường thiệt hại cho ngư dân Việt Nam", ông Nghị nói.

  Cùng ngày 25/3, đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam đã gặp đại diện Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội trao công hàm phản đối việc làm nói trên của phía Trung Quốc.
  Vũ Điệu Hoang Dã | Today Tv

  Đạo diễn: N/A
  Diễn viên: Mariamar
  Thể loại: Tình Cảm,
  Sản xuất: N/A,
  Quốc gia: Thái Lan,
  Thời lượng: 77 tập

Chia sẻ trang này